Những địa điểm du lịch ở Thanh Hóa

Thanh Hóa, một địa điểm có tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế phía Bắc. Đây là một địa danh hội tụ rất nhiều di tích lịch sử của đất nước Việt Nam ta. Đến với Thanh Hóa du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nổi tiếng, những địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch. Đến với Thanh Hóa có những địa điểm mà du khách không nên bỏ qua.

Image result for du lịch thanh hóa

Du lịch thanh hóa

Cầu Hàm Rồng là một chiếc cầu đã cùng với nhân dân ta trải qua những trận chiến quyết liệt để dành lại được độc lập cho dân tộc. Có thể nói cầu hàm Rồng là niềm tự hào của những người dân sống tại Thanh Hóa. Suối cá Cẩm Thủy cũng là một địa điểm có lẽ sẽ không còn xa lạ với nhiều người. Có rất nhiều du khách tìm đến đây vì nghe những câu chuyện truyền thuyết về những loài cá tại đây. Thành nhà Hồ, một công trình kiến trúc có từ thời nhà Hồ. Hiện nay đây là công trình bằng đá còn sót lại trên toàn thế giới. Nơi đây, cảnh quan rất gần gũi và tuyệt đẹp như những tranh thiên nhiên.

Image result for du lịch thanh hóa

Du lịch thanh hóa

Hòn Trống Mái, hai hòn đá theo tạo hóa của thiên nhiên ban tặng cho người dân. Đây là một cảnh đẹp được nhiều nhà thợ ảnh lựa chọn để làm tác phẩm của mình. Bãi biển Sầm Sơn, có thể nói đến Thanh Hóa vào dịp hè này mà không đến với bãi biển Sầm Sơn thì đó là một điều đáng tiếc. Đây được coi là một bãi biển hấp dẫn nhất tại khu vực miền Bắc. Mùa hè nóng bức được thả mình vào dòng nước biển xanh mát chắc chắn sẽ đem lại cho du khách những cảm giác thoải mái nhất. Không chỉ có cảnh đẹp Sầm Sơn còn thu hút du khách với những món ăn đặc sản nơi đây.

Leave a Reply